UNV

Tầm quan trọng của camera nhiệt trong đảm bảo An ninh - Camera Trung Hậu Professional Services

Post: 26/03/2015

Camera Trung Hậu - Cameratrunghau.com

Ông Trần Trọng Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Biển Bạc cho biết: “Hiện nay trên thị trường thiết bị an ninh giám sát có rất nhiều các hệ thống giám sát thông thường, nhưng để ứng dụng cho các giám sát an ninh chuyên dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và môi trường đặc biệt như biên giới, hải đảo, cháy nổ, hầm mỏ, hóa chất, lò nung, sương mù, nước biển,...thì lại rất ít. Được thành lập năm 1978, FLIR là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và phát triển các sản phẩm camera nhiệt. Cho tới nay, FLIR là nhà cung cấp công nghệ an ninh ảnh nhiệt đứng đầu thế giới với đầy đủ giải pháp khác nhau nhằm đảm bảo an ninh- quốc phòng – biển đảo”.

Hội thảo được tổ chức với mục đích đưa công nghệ an ninh giám sát hiện đại của thế giới ứng dụng trong các lĩnh vực đặc thù tại Việt Nam mà không phải nhà cung cấp nào cũng đáp ứng được. Đồng thời tạo ra một diễn đàn trao đổi giải đáp giữa các chuyên gia nước ngoài, các kỹ sư giàu kinh nghiệm với các nhà quản lý, các doanh nghiệp, tổ chức...nhằm đưa ra các biện pháp đảm bảo an ninh hữu hiệu nhất ứng dụng cho từng lĩnh vực của cuộc sống, góp phần đảm bảo an toàn cho xã hội và an ninh quốc gia. Ngoài ra, hội thảo còn trao chứng nhận và công bố nhà phân phối chính thức của Flir tại Việt Nam..

Một số ứng dụng phổ biến đối với hệ thống camera nhiệt của Flir bao gồm: cảnh báo sớm, ứng dụng bảo mật trên không và dưới đất, giám sát tình trạng, định hướng, nghiên cứu, kiểm soát quá trình sản xuất, tìm kiếm cứu hộ, ngăn chặn ma túy, tuần tra biên giới, biển đảo, an toàn giao thông, giám sát môi trường, hóa học, sinh học, phóng xạ, hạt nhân, vật liệu nổ và phât hiện các mối đe dọa tiềm tàng. Flir cung cấp dải sản phẩm camera quan sát ứng dụng công nghệ nhiệt đầy đủ cho các hệ thống an ninh giám sát chủ động tầm xa, từ độ phân giải thường analog đến độ phân giải cao cấp IP nhằm xác định các mối đe dọa cũng như các ứng dụng phân tích hình ảnh nhiệt. Với việc sử dụng chuẩn ONVIF cho dòng sản phẩm IP của mình cho phép tích hợp với các phần mềm quản lý hệ thống giám sát tập trung của các hãng thứ ba nhằm tích hợp với các hệ thống an ninh hiện tại trong khi vẫn giữ được những phát triển về công nghệ trong tương lai.

Tin khác