UNV

Ra Mắt Sản phẩm mới năm 2015 BEN-6026AHD 1.0 và BEN-6026AHD 1.3

Post: 21/04/2015

Camera Trung Hậu - Cameratrunghau.com

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm camera quan sát giám sát phục vụ cho mọi đối tượng từ gia đình tới doanh nghiệp, công đồng… Nhưng chất lượng và sự giới hạn chi tiêu khiến các bạn khó lựa chọn được những sản phẩm như mong muốn. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của người dùng, mới đây BENCO Việt Nam đã cho ra mắt dòng sản phẩm camera nâng cấp chip 1.3 với góc nhìn rộng, đem lại chất lượng hình ảnh quan sát rõ nét, hiệu suất làm việc cao gấp 3 lần so với các dòng sản phẩm sử dụng chip 1.0 trước đây, giá thành vừa phải và đem tới sự bên bỉ cho sản phẩm theo năm tháng.

BEN-6026AHD1.0 - BEN-6026AHD1.3 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn với vỏ tiêu chuẩn IP66 chống nước, bụi và chống va đập, giúp camera hoạt động hiệu quả ngay cả môi trường ngoài trời, chịu nhiệt độ từ -10 độ đến 50 độ. Phù hợp lắp đặt tại mọi môi trường trong nhà hay ngoài trơi, tại gia đình, của hàng, cửa hiệu, nhà xưởng, trường học….

Một điểm lợi thế là camera với chân đế nhỏ gọn dùng để gắn thiết bị lên tường khi cần và có thể tùy chỉnh mọi góc cạnh, lắp đặt ở mọi địa hình giúp nâng cao hiệu quả quan sát.

Điểm qua những cấu tạo nổi bật của BEN- 6026AHD1.3 Độ phân giải 960P với cảm biến SONY seri 238, điểm cải tiến đáng nói so với các dòng sản phẩm trước đây của BENCO. Loại cảm biến hình ảnh kỹ thuật số mạnh mẽ này với tốc độ xử lý cao đem tới hiệu suất làm việc tốt hơn nhiều so với các cảm biến trước đây. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của cảm biến sử dụng trong camera quan sát BENCO BEN-6026AHD1.3 đem lại. – Độ nhạy sáng cao, độ phân giải cao. Độ nhạy sáng cao gấp 2 lần so với các dòng cảm biến đang sử dụng trong điều kiện thiếu sáng – Điện năng tiêu thụ ít hơn nhờ sử dụng cột song song A / D chuyển đổi – Tốc độ xử lý ảnh chụp nhanh – Tích hợp nhiều chức năng tương tác trên ảnh chụp – Cải thiện việc giảm tiếng nhiễu cho camera quan sát với công nghệ 3D DNR ( Digital Noise Reduction).

BEN-6026AHD sử dụng IR-CUT HD giúp phân đều ánh sáng trên các vật giúp nhìn rõ chi tiết hơn trong môi trường thiếu sáng hoặc ban đêm. 

Sản phẩm hỗ trợ chống ngược sáng từng vùng độc lập tiêu chuẩn BLC / D – WDR: – BLC là chức năng chống ngược sáng và cải thiện khả năng hiển thị để cung cấp hình ảnh rõ ràng với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

– WDR (Wide Dynamic Range): là chức năng bù sáng khi điều kiện ánh sáng tại mỗi điểm ảnh không cần bằng nhau về ánh sáng. WDR còn làm cho hình ảnh đẹp hơn ngày cả quan sát hình ảnh tại vị trí có môi trường ánh sáng thấp.

Ống kính 3.6mm – 6mm được nâng cấp lên độ phân giải 3 Megapixel cho hình ảnh quan sát chi tiết và sắc nét với màu sắc trung thực hơn. Ống kính tùy chọn từ 3.6mm – 6mm cho góc nhìn rộng, thường góc quan sát ở tầm 80-92 độ và độ nhìn xa là lên tới 20m. Điều chỉnh dễ dàng phù hợp với mọi địa hình.

Camera BEN-6026AHD1.3 sử dụng 4 Led Array với công suất hồng ngoại trong đêm cao hơn gấp nhiều lần so với IR Led trong khi điện năng tiêu thụ lại thấp hơn rất nhiều. Tầm xa quan sát trong đêm lên tới 30m, không lóa sáng khi đối tượng cận cảnh.

Hình ảnh demo từ camera BEN-6026AHD1.3 truyền hình ảnh qua đầu ghi BEN-508AHD. Chất lượng hình ảnh 1.3MP tương đương HD 960P, xuất hình ảnh có độ phân giải HD 1280x96P. Chất lượng hình ảnh HD sắc nét, không bị giật, không bị trễ hình với khoảng cách truyền tín hiệu lên đến 500m.

Tin khác