UNV

Hướng dẫn lắp đặt camera Dome - Camera Trung Hậu Professional Service

Post: 21/04/2015

Camera Trung Hậu - Cameratrunghau.com

Bước 1: Lắp đặt camera vào vị trí Khoan 4 lỗ vào bề mặt cần lắp theo vị trí của 4 lỗ ở đáy của chân đế. Lấy 4 con ốc trong hộp phụ kiện đi kèm để gắn chặt chân đế vào bề mặt tường. Nếu lắp trực tiếp trên bề mặt gỗ thì không cần khoan mà bắt vít trực tiếp lên bề mặt gỗ luôn.

Bước 2: Ốp vỏ camera vào đúng khớp giữ rồi xoáy cố định camera ngược chiều kim đồng hồ.

Bước 3: Kết nối dây tín hiệu của camera tới mặt sau của thiết bị đầu ghi hình. Dây tín hiệu được gắn giắc BNC ở 2 đầu để có thể kết nối camera với đầu ghi. Dưới đây là các bước gắn giắc BNC vào dây tín hiệu (cáp đồng trục).

Một camera có 2 đường dây: 1 dây nguồn, 1 dây tín hiệu. Dây nguồn để cắm vào nguồn 220V chuyển thành điện 12V nuôi camera, dây tín hiệu để nối với đầu ghi.

Bước 4: Sau khi kết nối camera với đầu ghi, tiếp tục kết nối với màn hình TV hoặc máy tính để có thể xem được video trên màn hình. Kết nối hệ thống còn lại theo sơ đồ sau:

Những chú ý khi lắp đặt

1. An toàn về điện
Khi lắp đặt cần chú ý phù hợp với những thông số nguồn điện cung cấp để đảm bảo an toàn (thông số nguồn điện được ghi trên tem nhãn của sản phẩm).
Không cắm điện cho camera khi lắp đặt chưa hoàn thiện

2. An toàn khi vận chuyển
Camera là đồ vật dễ vỡ nên khi vận chuyển và lắp đặt cần chú ý không để gây ra các va chạm, có thể làm hỏng, vỡ ống kính hay mái che.

3. Phụ kiện
Bạn nên sử dụng những phụ kiện theo lời khuyên của nhà sản xuất. Trước khi lắp đặt nên kiểm tra kỹ đã đầy đủ phụ kiện đi kèm theo hộp chưa.

4. Cách bảo dưỡng hàng ngày
Khi vệ sinh lau chùi sản phẩm, tắt các thiết bị và rút dây nguồn. Sử dụng khăn mềm để lau. Nếu có nhiều bụi bẩn bám lên thiết bị, lau bằng giẻ ẩm trước sau đó dùng giẻ mềm lau khô lại 1 lượt. Không sử dụng vật cứng để lau phần ống kính.

Tin khác