UNV

Quy định đổi trả

Post: 17/12/2014

Trung Hậu

I.   ĐẶT HÀNG & GIAO NHẬN:


1.1. Đặt hàng:
- Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến cửa hàng Trái cây Cần Thơ (Cantho Fruit) gần Quý khách nhất để đặt hàng.
  Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng yêu cầu nhân viên đặt hàng dùm và giao đến địa điểm quý khách cung cấp thông tin.
- Chúng tôi chỉ chấp nhận các đơn đặt hàng được cung cấp đầy đủ các thông tin như tên người đặt hàng, số điện thoại. Trái cây Cần Thơ (Cantho Fruit) có thể yêu cầu số điện thoại cố định trong một số trường hợp), địa chỉ.
- Do đặc thù của trái cây tươi không thể lấy chính xác theo trọng lượng Quý khách yêu cầu, Trái cây Cần Thơ sẽ cố gắng cân hàng cho gần với số lượng Quý khách đặt hàng nhất. Trong các trường hợp số lượng thực tế có thể xê dịch lớn hơn, nhỏ hơn số lượng Quý khách đặt hàng, dẫn đến chi phí có thể thay đổi lên hoặc xuống, rất mong Quý khách thông cảm và thanh toán theo thực tế.


 1.2. Giao nhận:

- Trái cây Cần Thơ miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 200.000 đồng trở lên trong các quận nội ô Thành Phố Cần Thơ như: Quận Ninh Kiều, 1 phần quận Cái Răng, 1 phần quận Bình Thủy, với bán kính tối đa 7km kể từ cửa hàng chuyển hàng. Các đơn hàng dưới 200.000đ, Quý khách hàng thanh toán chi phí vận chuyển.
- Trường hợp Quý khách hàng yêu cầu các địa chỉ giao hàng không cụ thể, chính xác, hoặc các địa chỉ quá xa, hoặc nếu Trái cây Cần Thơ cảm thấy khu vực chuyển hàng có thể không an toàn, gây nguy hiểm cho người giao hàng thì Trái cây Cần Thơ có thể từ chối giao hàng trực tiếp, mong Quý khách thông cảm.
- Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ chất lượng, số lượng sản phẩm ngay khi nhận hàng và ký xác nhận vào phiếu nhận hàng.


II.  THANH TOÁN:

Quý khách hàng thanh toán trực tiếp cho người giao nhận, theo hóa đơn bán hàng, ngay sau khi nhận hàng. Quý khách cần giữ lại hóa đơn để cho việc đổi/trả lại sản phẩm theo Quy định về việc đổi/trả sản phẩm của Trái cây Cần Thơ.